Công ty dược phẩm BioSpring Bio của Lào đưa ra chiến lược phát triển 10 năm – phục vụ khách hàng toàn cầu

Date:2022-06-14 Views: 390 Times
  • BioSpring Bio là một công ty dược phẩm sản xuất sữa công thức bên thứ ba đầu tiên ở Lào mở rộng thị trường toàn cầu
  • Các mục tiêu phát triển dài hạn bao gồm phục vụ các thị trường Đông Nam Á, Nam Á, Ả Rập, Đông Âu, Trung Á, Tây Á, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và các thị trường khác
  • Các dòng sản phẩm được lên kế hoạch bao gồm thuốc điều trị dịch tễ, ung thư, bệnh mồ côi, cũng như các loại thuốc chăm sóc và đồng hành lâu dài cho động vật

Ngày 14 tháng 6 năm 2022, Viêng Chăn, Lào - Tập đoàn BioSpring ("BioSpring Group.LTD" "BioSpring") thông báo rằng họ sẽ định vị công ty xung quanh các dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, các bệnh nghiêm trọng (ung thư), các bệnh hiếm gặp và công thức của bên thứ ba các công ty dược phẩm tích hợp cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho việc chăm sóc lâu dài và đồng hành cùng động vật.

Lần đầu tiên BioSpring Bio công bố chiến lược phát triển, là một công ty dược mới thành lập ở Lào, lọt vào mắt công chúng. BioSpring Bio sẽ đa dạng hóa dựa trên phân loại bệnh, danh mục thuốc, vị trí địa lý và quy trình sản xuất thuốc; mục tiêu là tạo ra các nền tảng nghiên cứu, sản xuất, chuỗi cung ứng và thương mại hiệu quả trên quy mô toàn cầu; liên tục nâng cao tiêu chuẩn chất lượng; và phát triển đội ngũ nhân lực toàn cầu của mình .

Samuel, người sáng lập và Giám đốc điều hành của BioSpring Bio, cho biết: "Chúng tôi là công ty dược phẩm đầu tiên ở Lào tuyên bố thâm nhập thị trường quốc tế và phục vụ khách hàng toàn cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sản xuất công thức từ API đến thuốc thành phẩm, cũng như xác định rõ đối tượng trên thị trường mục tiêu. Hồ sơ đăng ký thuốc thành phẩm. "" Chúng tôi mong muốn giúp nhiều người tiếp cận các loại thuốc gốc hiệu quả, an toàn và giá cả phải chăng cũng như các mô hình kinh doanh sáng tạo để cải thiện khả năng tiếp cận với các loại thuốc chữa bệnh hiếm. "

 Chữa bệnh không ranh giớiHealing Beyond Borders

“Chữa bệnh không ranh giới” là biểu hiện cốt lõi trong chiến lược phát triển của BioSpring Bio trong mười năm tới, và nó cũng là điểm khởi đầu của việc xây dựng thương hiệu. Khác với các công ty thuốc thông thường, BioSpring Bio sẽ cố gắng đầu tư vào lĩnh vực thuốc điều trị dịch tễ và bệnh hiếm gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng, đồng thời khám phá các mô hình kinh doanh hợp lý để cải thiện khả năng tiếp cận thuốc. Đồng thời, có kế hoạch tích cực hợp tác với các học viện trong lĩnh vực y học phiên dịch, đặt nền tảng cho việc định hình lại giá trị sáng tạo của doanh nghiệp.

Công việc hiện tại

BioSpring Bio đang phát triển phiên bản chung của thuốc kháng vi-rút (Anit-HIV / AIDS) để đáp ứng nhu cầu y tế chưa được đáp ứng ở Đông Nam Á. Đồng thời, tìm cách mua lại năng lực sản xuất trong lĩnh vực thuốc chống ung thư, đặc biệt là các tài sản liên quan đến liệu pháp nhắm mục tiêu, để xây dựng năng lực sản xuất từ ​​API thành thuốc thành phẩm, nhanh chóng thâm nhập thị trường đang phát triển này.

Về BioSpring Bio

BioSpring Group ("BioSpring Group.LTD" "BioSpring") được thành lập vào năm 2022 tại Khu Phát triển Toàn diện Viêng Chăn Saysettha, Lào. Đây là công ty sản xuất thuốc gốc phát triển nhanh nhất trong nước và là công ty đầu tiên trong các công ty Dược phẩm trên thị trường quốc tế , phục vụ nhiều quốc gia và khu vực ở Châu Á, Châu Phi, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Truy cập biospring.ltd để biết thêm thông tin.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Trong phạm vi luật pháp và quy định hiện hành, sự xuất hiện của "kế hoạch", "mục tiêu", "kỳ vọng", "dự tính" và những cách diễn đạt tương tự trong thông cáo báo chí này là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai được nêu ở đây liên quan đến một số rủi ro và sự không chắc chắn có thể khác biệt trọng yếu so với kết quả thực tế. Các yếu tố quan trọng dẫn đến sự khác biệt không giới hạn, những thay đổi về quy định hoặc điều kiện kinh tế, sự không chắc chắn trong kết quả nghiên cứu lâm sàng, rủi ro thị trường khác nhau và các yếu tố khác ngoài tầm kiểm soát của công ty.

BioSpring Biomedia Agency RxLibra

  • Quan hệ công chúng (PR) Liên hệ: Spencer
  • Email: info@rxlibra.com     
  • Truy cập www.RxLibra.com

Nguồn: BioSpring Group.LTD


Link

Poster

Top