บริษัทยาของลาว ที่ผลิตยาตามสูตยุทธศาสตร์การพัฒนา และ ให้ บริการลูกค้าทั่วโลพายใต้ มาตรฐานของ BioSpring มาเป็นสิบปี

Date:2022-06-14 Views: 404 Times
  • BioSpring เป็นบริษัทที่ผลิตสูตยาแห่งแรกในลาวที่ขยายตลาดไปทั่วโลก
  • เป้าหมายการพัฒนาระยะยาว ได้แก่ การให้บริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ อารเบีย ยุโรปตะวันออก เอเชียกลาง เอเชียตะวันตก แอฟริกา ละตินอเมริกา และตลาดอื่นๆ
  • แผนที่จะผลิตกลุ่มยา ได้แก่ ยารักษาโรคทางระบาดวิทยา ยารักษาเนื้องอก ยารักษาโรคหายาก ยาสำหรับการดูแลระยะยาว และ ยาสำหรับสัตว์เลี้ยง

14 มิถุนายน  เวียงจันทน์ ลาว--BioSpring ("BioSpring Group.LTD" "BioSpring Group") ได้ถูกประกาศว่าเป็นบริษัทที่ผลิตยารอบด้าน ของโรคระบาดที่ส่งผลกระทบต่อสาธารณสุข โรคร้ายแรง (มะเร็ง) โรคหายาก และ การกำหนดโดยบุคคลที่สาม เป็นบริษัทยาครบวงจรที่ให้บริการโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับการดูแลระยะยาว และ สัตว์เลี้ยง

การเปิดตัวกลยุทธ์การพัฒนาครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ BioSpring ซึ่งเป็นบริษัทยาที่เริ่มต้นขึ้นในประเทศลาวได้เข้าสู่สายตาของสาธารณชน BioSpring จะกระจายไปตามการจำแนกโรค กลุ่มยา ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ และกระบวนการผลิตยา เป้าหมายคือการสร้างการวิจัย การผลิต ห่วงโซ่อุปทานและแพลตฟอร์มเชิงพาณิชย์ ที่มีประสิทธิภาพในระดับโลก ปรับปรุงมาตรฐานคุณภาพอย่างต่อ เนื่อง และ พัฒนาทีมงานระดับโลก

ซามูเอล ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BioSpring กล่าวว่า "เราเป็นบริษัทยาแห่งแรกในลาวที่ประกาศการเข้าสู่ตลาดต่างประเทศ และ ให้บริการลูกค้าทั่วโลก เราจะให้บริการด้านการผลิตสูตรจาก API ไปจนถึงยาสำเร็จรูป รวมถึงการยื่นเสนอในเป้าหมาย ตลาด ยื่นจดทะเบียนยาสำเร็จรูป” “เราตั้งตารอที่จะช่วยเหลือผู้คนจำนวนมากขึ้นในการเข้าถึงยาสามัญที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และ ราคาไม่แพง รวมถึงโมเดลธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อปรับปรุง การเข้าถึงยารักษาโรคหายาก”

การรักษาไม่มีพรมแดน

"Healing Beyond Borders" เป็นการแสดงออกถึงกลยุทธ์หลักของ BioSpring ในอีก 10 ปีข้างหน้า  และ  ยังเป็นจุดเริ่มต้น ของการสร้าง  แบรนด์อีกด้วย แตกต่างจากบริษัทยาสามัญอื่น ๆ BioSpring จะพยายามลงทุนในด้านระบาดวิทยา และ โรคหายากที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของประชา ชน และ สำรวจรูปแบบธุรกิจที่เหมาะสมเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงยา ในเวลาเดียว กันมีแผนที่จะร่วมมืออย่างแข็งขันกับนักวิชาการในด้านการแพทย์ การวางราก ฐานสำหรับการปรับรูปแบบมูลค่านวัตกรรมขององค์กร

ธุรกิจปัจจุบัน

BioSpring กำลังพัฒนายาต้านไวรัสเวอร์ชันทั่วไป (Anit-HIV/AIDS) เพื่อตอบสนองความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในขณะเดียวกัน ก็มองหาการจัดหากำลังการผลิตในด้านยาต้านมะเร็ง โดยเฉพาะสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาแบบกำหนดเป้าหมาย เพื่อสร้างกำลังการผลิตจาก API ไปสู่ยาสำเร็จรูป และเข้าสู่ตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับ BioSpring

BioSpring ก่อตั้งขึ้นในปี ที่เขตพัฒนาครบวงจร เวียงจันทน์ไซเซตถา ในประเทศลาว เป็นบริษัทผู้ผลิตยาสามัญที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศ และ เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์แห่งแรก ของประเทศที่กำหนดเป้าหมายไปยังตลาดต่างประเทศ โดยให้บริการในเอเชีย แอฟริกา ยุโรป และ ละตินอเมริกา รวมถึงประเทศ และ ภูมิภาคอื่นๆ อีกมากมาย

เยี่ยมชม:biospring.ltd เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ในขอบเขตของกฎหมาย และ ข้อบังคับที่ใช้บังคับ สำนวนต่างๆ เช่น "แผน" "เป้าหมาย" "คาดหวัง" "คาดการณ์" และ สำนวนที่คล้ายคลึงกันที่ปรากฏในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่กำหนดไว้ในที่นี้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยง และ ความไม่แน่นอนหลายประการที่อาจแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์จริง ปัจจัยสำคัญที่นำไปสู่ความแตกต่างดังกล่าว รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ หรือสภาวะทางเศรษฐกิจ ความไม่แน่นอนในผลการวิจัยทางคลินิก การเปิดรับความเสี่ยงด้านตลาดต่างๆ และปัจจัยอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท

บริษัทสื่อ BioSpring RxLibra

  • ประชาสัมพันธ์ (PR) ติดต่อ: สเเซอร์
  • อีเมล์: info@rxlibra.com
  • เยี่ยมชม www.RxLibra.com

ที่มา: BioSpring Group.LTD


Link

Poster

Top