BioSpring เปิดตัวการบำบัดโรคสะเก็ดเงินในช่องปาก BIODEUCRA สำหรับลูกค้าในตลาดโลก

Date:2022-10-06 Views: 156 Times

6 ตุลาคม พ.ศ. 2565 เวียงจันทน์ ลาว--BioSpring ("BioSpring Group.LTD" "BioSpring Group") กำลังเปิดตัวยาเม็ด BIODEUCRA (Deucravacitinib 6 มก.) สำหรับการรักษาผู้ใหญ่ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินจากคราบพลัคระดับปานกลางถึงรุนแรงที่ได้รับการบำบัดอย่างเป็นระบบ หรือการส่องไฟ

Deucravacitinib ซึ่งเป็นสารยับยั้ง TYK2 (TYK2) ในกลุ่ม allosteric ช่องปากที่ได้รับการคัดเลือกเป็นรายแรกในกลุ่ม เป็นตัวยับยั้ง TYK2 ที่ได้รับการรับรองรายแรกทั่วโลก และเป็นนวัตกรรมการรักษาช่องปากสำหรับโรคสะเก็ดเงินที่มีคราบพลัคระดับปานกลางถึงรุนแรงในรอบเกือบ 10 ปี

BIODEUCRA "การผลิตสูตร" โดย biospring ผ่านโมเดลธุรกิจ "การผลิตบุคคลที่สาม"

BIODEUCRA ได้รับการจดทะเบียนในติมอร์-เลสเตโดยลูกค้าทั่วโลก เราหวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะประสบความสำเร็จในตลาดโลก และหวังว่าจะสร้างภาพลักษณ์ให้กับบริษัทและเพิ่มการส่งออก

BioDeucra-Deucravacitinib-1
BioDeucra-Deucravacitinib-2

เกี่ยวกับการผลิตยาจากบุคคลที่สาม

การผลิต/การทำสัญญาโดยบุคคลที่สามของ Pharma มอบโซลูชันที่ง่ายดายสำหรับการผลิตแบรนด์ของตัวเอง

การผลิตโดยบุคคลที่สามหรือตามสัญญาหมายถึงการเอาท์ซอร์สผลิตภัณฑ์หรือเพื่อให้ได้ชื่อตราสินค้าของตนเองจากหน่วยการผลิตอื่น ในปัจจุบันนี้เป็นแนวคิดที่นิยมอย่างมากในหมู่บริษัทการตลาด แม้แต่บริษัทที่มีหน่วยการผลิตของตัวเองก็ยังได้รับการผลิตผลิตภัณฑ์จากภายนอก บริษัทข้ามชาติยังได้รับการผลิตผลิตภัณฑ์ของตนด้วยใบอนุญาตเงินกู้หรือโดยบุคคลที่สาม

เกี่ยวกับ BioSpring.Ltd

BioSpring ก่อตั้งขึ้นในปี 2565 ที่เขตพัฒนาครบวงจรเวียงจันทน์ไซเซตาในประเทศลาว เป็นบริษัทผู้ผลิตยาสามัญที่เติบโตเร็วที่สุดของประเทศ และเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์แห่งแรกของประเทศที่กำหนดเป้าหมายไปยังตลาดต่างประเทศ โดยให้บริการในเอเชีย แอฟริกา ยุโรป และละตินอเมริกา รวมถึงประเทศและภูมิภาคอื่นๆ อีกมากมาย .

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ในขอบเขตของกฎหมายและข้อบังคับที่ใช้บังคับ สำนวนต่างๆ เช่น "แผน" "เป้าหมาย" "คาดหวัง" "คาดการณ์" และสำนวนที่คล้ายคลึงกันที่ปรากฏในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่กำหนดไว้ในที่นี้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการที่อาจแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์จริง ปัจจัยสำคัญที่นำไปสู่ความแตกต่างดังกล่าวรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบและ/หรือภาวะเศรษฐกิจ ความไม่แน่นอนในผลการวิจัยทางคลินิก การเปิดรับความเสี่ยงด้านตลาดต่างๆ และปัจจัยอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท

แหล่งข้อมูล

BioSpring Launches Oral Psoriasis Therapy BIODEUCRA for Global Market Clients - BioSpring.Ltd

Link

Poster

Top