BioSpring ra mắt BIOMOB để điều trị ung thư phổi đột biến gen EGFR Ex20ins cho khách hàng thị trường toàn cầu

Date:2022-11-08 Views: 129 Times

Ngày 07 tháng 11 năm 2022, Viêng Chăn, Lào - BioSpring ("BioSpring Group.LTD" "BioSpring Group") ra mắt viên nang BIOMOB (Mobocertinib 40mg) để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) với thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì ( EGFR) đột biến chèn exon 20 (Ex20ins).

Mobocertinib là một chất ức chế tyrosine kinase phân tử nhỏ. Mục tiêu phân tử của nó là thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGFR) mang đột biến ở vùng exon 20.Mobocertinib là chất ức chế kinase không thể đảo ngược, tạo thành liên kết cộng hóa trị với cysteine 797 trong vị trí hoạt động của EGFR, dẫn đến sự ức chế bền vững hoạt động của enzym EGFR. Sự liên kết không thể đảo ngược dẫn đến tăng hiệu lực thông qua liên kết ái lực cao hơn, ức chế hoạt động EGFR kinase bền vững hơn và tính chọn lọc tổng thể cao hơn, vì chỉ một số hạn chế các kinase khác có cysteine ở vị trí tương đương.

BIOMOB "Sản xuất công thức" của BioSpring.LTD thông qua mô hình kinh doanh "Sản xuất bên thứ ba". Sản phẩm dự kiến sẽ được giao đến tay khách hàng vào cuối tháng 11. BIOMOB đã được đăng ký tại Đông Timo bởi các khách hàng toàn cầu, Số đăng ký là Reg.N. ° 274050446tl. Chúng tôi chúc sản phẩm này thành công trên thị trường toàn cầu và hy vọng rằng nó sẽ tạo nên hình ảnh cho công ty và tăng cường xuất khẩu.

BioMob-Mobocertinib-1
BioMob-Mobocertinib-2

Giới thiệu về sản xuất dược phẩm của bên thứ ba

Pharma Sản xuất theo hợp đồng / sản xuất của bên thứ ba cung cấp giải pháp dễ dàng cho việc sản xuất các nhãn hiệu riêng.

Bên thứ ba hoặc hợp đồng sản xuất được đề cập đến việc gia công sản phẩm hoặc lấy tên thương hiệu của một đơn vị sản xuất được sản xuất từ đơn vị sản xuất khác. Trong thời điểm hiện tại, nó là khái niệm rất phổ biến trong các công ty tiếp thị. Ngay cả các công ty có đơn vị sản xuất của riêng họ cũng được nhận sản xuất các sản phẩm của họ từ bên ngoài. Các công ty đa quốc gia cũng được sản xuất các sản phẩm của họ theo giấy phép cho vay hoặc cơ sở bên thứ ba.

Giới thiệu về BioSpring.Ltd

Được thành lập vào năm 2022 tại Khu Phát triển Toàn diện Vientiane Saiseta ở Lào, BioSpring là công ty sản xuất thuốc gốc phát triển nhanh nhất của đất nước và là công ty dược phẩm đầu tiên của đất nước nhắm mục tiêu ra thị trường quốc tế, phục vụ châu Á, châu Phi, châu Âu và châu Mỹ Latinh và nhiều quốc gia và khu vực khác .

Tuyên bố hướng tới tương lai

Trong phạm vi luật và quy định hiện hành, các cụm từ như "kế hoạch", "mục tiêu", "mong đợi", "dự báo" và các cụm từ tương tự xuất hiện trong thông cáo báo chí này là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai nêu ở đây liên quan đến một số rủi ro và sự không chắc chắn có thể khác biệt trọng yếu so với kết quả thực tế. Các yếu tố quan trọng dẫn đến sự khác biệt đó bao gồm, nhưng không giới hạn, những thay đổi về quy định và / hoặc điều kiện kinh tế, sự không chắc chắn trong kết quả nghiên cứu lâm sàng, rủi ro thị trường khác nhau và các yếu tố khác ngoài tầm kiểm soát của công ty.

Source

http://biospring.ltd/focus/2022/11/07/biospring-launches-biomob-to-treat-egfr-ex20ins-mutated-lung-cancer-for-global-market-clients/

Link

Poster

Top