Selpercasy(Selpercatinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Selpercasy
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  40mg*56 Viên
 • Strength
  40 mg
 • Compositon
  Selpercatinib
 • Treatment
  Điều trị ung thư phổi, ung thư tuyến giáp
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Selpercasy
 • Quantity Unit
  56 Viên
 • Manufacturer
  SaiLin Biopharmaceutical (Laos) Co., Ltd.

Selpercatinib, được bán dưới tên thương hiệu Selpercasy, Phoselp40 Retevmo, là một loại thuốc điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, ung thư tuyến giáp thể tủy và các loại ung thư tuyến giáp khác ở những người có khối u bị thay đổi (đột biến hoặc dung hợp) trong một gen cụ thể (RET hoặc "sắp xếp lại trong quá trình truyền"). Nó được thực hiện bằng miệng.

Các tác dụng phụ thường gặp nhất bao gồm những thay đổi trong các xét nghiệm (bao gồm tăng men gan, tăng lượng đường trong máu, giảm số lượng bạch cầu và tiểu cầu, giảm mức protein, giảm canxi, tăng cholesterol toàn phần, tăng creatinin và giảm natri) khô miệng, tiêu chảy, huyết áp cao, mệt mỏi, phù nề, phát ban và táo bón.

Selpercatinib là một chất ức chế kinase, có nghĩa là nó ngăn chặn một loại enzyme (kinase) và giúp ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển.
Selpercatinib là liệu pháp đầu tiên được phê duyệt đặc biệt cho những người bị ung thư và biến đổi gen RET.

Sử dụng y tế
Selpercatinib là một chất ức chế kinase được chỉ định để điều trị

người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể (di căn).
người lớn và trẻ em từ mười hai tuổi trở lên bị ung thư tuyến giáp thể tuỷ tiến triển hoặc di căn (MTC).
người lớn và trẻ em từ mười hai tuổi trở lên bị ung thư tuyến giáp tiến triển hoặc di căn đã được tiêm iốt phóng xạ không có tác dụng hoặc không còn tác dụng.

Tại sao thuốc này quy định?
Selpercatinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) ở người lớn đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể ở người lớn. Nó cũng được sử dụng để điều trị một số loại ung thư tuyến giáp ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Selpercatinib cũng được sử dụng để điều trị một loại ung thư tuyến giáp khác đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên đã được điều trị bằng iốt phóng xạ không thành công. Selpercatinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Selpercatinib có dạng viên nang để uống. Nó thường được thực hiện hai lần mỗi ngày (mỗi 12 giờ) có hoặc không có thức ăn. Uống selpercatinib vào khoảng thời gian giống nhau mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy selpercatinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ viên nang; không mở, nhai hoặc nghiền nát chúng.

Nếu bạn bị nôn sau khi uống selpercatinib, đừng dùng liều khác. Tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường của bạn.

Bác sĩ có thể giảm liều của bạn, hoặc làm gián đoạn hoặc ngừng điều trị của bạn. Điều này phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thuốc đối với bạn và các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị. Tiếp tục dùng selpercatinib ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng selpercatinib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Selpercatinib có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng hoặc không biến mất:
khô miệng
bệnh tiêu chảy
táo bón
buồn nôn
nôn mửa
đau bụng
đau đầu
mệt mỏi
ho
khó thở
sưng cánh tay, chân, bàn tay và bàn chân của bạn.


PostAds

Link

Poster

Top