Alynni(Alectinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Alynni
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  150 mg* 56 Viên
 • Strength
  150mg
 • Compositon
  Alectinib
 • Treatment
  Điều trị ung thư phổi
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Alynni
 • Quantity Unit
  56 Viên
 • Manufacturer
  Tongmeng (Lao) Pharmaceutical & Food Co., Ltd.

 Alectinib được bán trên thị trường với tên Alynni, Alecensa là một loại thuốc uống ngăn chặn hoạt động của kinase u lympho không sản sinh (ALK) và được sử dụng để điều trị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Nó được phát triển bởi Công ty Dược phẩm Chugai Nhật Bản.

_Sử dụng y tế
   Alectinib đã được phê duyệt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2014 để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) kết hợp ALK dương tính, không thể cắt bỏ, tiến triển hoặc tái phát (NSCLC).

   Nó đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép nhanh chóng vào tháng 12 năm 2015 để điều trị cho những bệnh nhân mắc bệnh NSCLC dương tính với ALK tiên tiến mà bệnh trở nên tồi tệ hơn sau đó hoặc những người không thể dung nạp được điều trị bằng crizotinib (Xalkori). (Điều này đã được chuyển thành phê duyệt đầy đủ vào tháng 11 năm 2017).
Nó đã được Cơ quan Dược phẩm Châu Âu phê duyệt có điều kiện vào tháng 2 năm 2017 cho cùng một chỉ định. Điều này có nghĩa là các nghiên cứu bổ sung đang được chờ đợi để xác nhận một tỷ lệ lợi ích-rủi ro tích cực.

   Sự chấp thuận chủ yếu dựa trên hai thử nghiệm: Trong một thử nghiệm ở giai đoạn I – II của Nhật Bản, sau khoảng 2 năm, 19,6% bệnh nhân đã đạt được đáp ứng hoàn toàn và tỷ lệ sống sót sau 2 năm không tiến triển là 76%. Vào tháng 2 năm 2016, nghiên cứu J-ALEX giai đoạn III so sánh alectinib với crizotinib đã bị chấm dứt sớm vì một phân tích tạm thời cho thấy thời gian sống sót không tiến triển lâu hơn với alectinib.

   Vào tháng 11 năm 2017, FDA đã phê duyệt alectinib để điều trị đầu tay cho những bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn có ALK dương tính. Điều này dựa trên thử nghiệm ALEX giai đoạn 3 so sánh nó với crizotinib.

_Tại sao thuốc này quy định?
Alectinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Alectinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Alectinib có dạng viên nang để uống. Nó thường được dùng với thức ăn hai lần mỗi ngày. Uống alectinib vào khoảng thời gian giống nhau mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy alectinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

_Nuốt toàn bộ viên nang; không mở hoặc làm tan chúng.

_Nếu bạn bị nôn sau khi uống alectinib, đừng dùng ngay liều khác. Tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường của bạn.

_Bác sĩ có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng điều trị hoặc giảm liều nếu bạn gặp một số tác dụng phụ của alectinib. Cho bác sĩ biết cảm giác của bạn trong quá trình điều trị. Tiếp tục dùng alectinib ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng alectinib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

_Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Alectinib có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng hoặc không biến mất:
Táo bón
Bệnh tiêu chảy
Sưng ở tay, mặt hoặc mí mắt của bạn
Đau đầu
Tăng cân
Phát ban.


PostAds

Link

Poster

Top