Reganni(Regorafenib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Reganni
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  40 mg* 28 Viên
 • Strength
  40mg
 • Compositon
  Regorafenib
 • Treatment
  Điều trị bệnh ung thư trên hệ tiêu hóa
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Reganni
 • Quantity Unit
  28 Viên
 • Manufacturer
  Tongmeng (Lao) Pharmaceutical & Food Co., Ltd.

Regorafenib, được bán dưới tên thương hiệu Reganni, Stivarga, là một chất ức chế đa kinase đường uống do Bayer phát triển nhằm mục tiêu tạo mạch, mô đệm và thụ thể gây ung thư tyrosine kinase (RTK). Regorafenib cho thấy hoạt động chống tạo mạch do ức chế tyrosine kinase VEGFR2-TIE2 nhắm mục tiêu kép của nó. Kể từ năm 2009, nó đã được nghiên cứu như một lựa chọn điều trị tiềm năng trong nhiều loại khối u. Đến năm 2015, nó đã có hai sự chấp thuận của Hoa Kỳ cho các bệnh ung thư tiên tiến.

Tại sao thuốc này quy định?
Regorafenib được sử dụng để điều trị ung thư ruột kết và trực tràng (ung thư bắt đầu ở ruột già hoặc trực tràng) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể ở những người không được điều trị thành công bằng một số loại thuốc khác. Nó cũng được sử dụng để điều trị các khối u mô đệm đường tiêu hóa (GIST; một loại khối u phát triển trong dạ dày, ruột [ruột] hoặc thực quản [ống nối cổ họng với dạ dày]) ở những người không được điều trị thành công bằng một số bệnh khác thuốc men. Regorafenib cũng được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC; một loại ung thư gan) ở những người trước đó đã được điều trị bằng sorafenib (Nexafar). Regorafenib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Regorafenib có dạng viên uống. Nó thường được thực hiện với một bữa ăn ít chất béo (chứa dưới 600 calo và ít hơn 30% calo từ chất béo) mỗi ngày một lần trong 3 tuần và sau đó bỏ qua trong 1 tuần. Giai đoạn điều trị này được gọi là một chu kỳ và chu kỳ có thể lặp lại trong thời gian bao lâu mà bác sĩ đề nghị. Dùng regorafenib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy regorafenib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ máy tính bảng; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng.

Bác sĩ có thể giảm liều regorafenib của bạn hoặc yêu cầu bạn ngừng dùng regorafenib trong một khoảng thời gian trong quá trình điều trị. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thuốc đối với bạn và bất kỳ tác dụng phụ nào bạn có thể gặp phải. Tiếp tục dùng regorafenib ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng regorafenib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Regorafenib không có bán tại các hiệu thuốc bán lẻ. Thuốc của bạn sẽ được gửi đến bạn hoặc đến bác sĩ của bạn từ một hiệu thuốc chuyên khoa. Hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách bạn sẽ nhận được thuốc của mình.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Regorafenib có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng hoặc không biến mất:
mệt mỏi
yếu đuối
ăn mất ngon
bệnh tiêu chảy
sưng, đau và đỏ niêm mạc miệng hoặc cổ họng của bạn
giảm cân
khàn giọng hoặc thay đổi khác trong âm thanh của giọng nói của bạn.


PostAds

Link

Poster

Top