Enflon(Empagliflozin)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Enflon
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  10 mg* 30 Viên
 • Strength
  10 mg
 • Compositon
  Empagliflozin
 • Treatment
  Điều trị bệnh tiểu đường
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Enflon
 • Quantity Unit
  30 Viên
 • Manufacturer
  Tongmeng (Lao) Pharmaceutical & Food Co., Ltd.

Empagliflozin, được bán dưới tên thương hiệu Enflon, Jardiance, là một loại thuốc trị tiểu đường được sử dụng để cải thiện việc kiểm soát glucose ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2, được sử dụng để giảm nguy cơ tử vong do tim mạch ở người lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim mạch. giảm nguy cơ tử vong và nhập viện ở những người bị suy tim và phân suất tống máu thấp, và được sử dụng để giảm nguy cơ tử vong do tim mạch và nhập viện do suy tim ở người lớn. Nó có thể được kê đơn thay vì metformin và có lợi ích hơn sulfonylurea. Nó có thể được sử dụng cùng với các loại thuốc khác như metformin hoặc insulin. Nó không được khuyến khích cho bệnh tiểu đường loại 1. Nó được thực hiện bằng miệng.

Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm nấm ở háng và đau khớp. Các tác dụng phụ ít hơn nhưng nghiêm trọng hơn bao gồm nhiễm trùng da ở háng được gọi là hoại thư Fournier và một dạng nhiễm toan ceton do tiểu đường với lượng đường trong máu bình thường. Không khuyến khích sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Empagliflozin là một chất ức chế đồng vận chuyển natri glucose-2 (SGLT-2), và hoạt động bằng cách tăng lượng đường mất trong nước tiểu.

Empagliflozin đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế ở Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu vào năm 2014. Nó nằm trong Danh sách Thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới. [14] Năm 2019, đây là loại thuốc được kê đơn phổ biến thứ 146 ở Hoa Kỳ, với hơn 4 triệu đơn thuốc.

Sử dụng y tế
Bệnh tiểu đường loại 2
Empagliflozin được sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp và tập thể dục để giúp những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 giảm lượng đường trong máu của họ. Nó có thể được sử dụng cùng với các loại thuốc khác cho bệnh tiểu đường loại 2 như metformin, sulfonylureas và insulin.
Cân nặng và huyết áp
Empagliflozin làm giảm huyết áp và trọng lượng cơ thể vừa phải. Những tác dụng này có thể là do bài tiết glucose trong nước tiểu và tăng nhẹ bài tiết natri qua nước tiểu. Trong các thử nghiệm lâm sàng, bệnh nhân dùng empagliflozin giảm trung bình 2% trọng lượng cơ thể ban đầu. Một tỷ lệ phần trăm cao hơn những người dùng empagliflozin đã giảm cân hơn 5% so với ban đầu của họ. Thuốc làm giảm huyết áp tâm thu từ 3 đến 5 mm thủy ngân (mmHg). Các tác động lên huyết áp và trọng lượng cơ thể thường được xem là thuận lợi, vì nhiều bệnh nhân tiểu đường loại 2 có huyết áp cao hoặc thừa cân hoặc béo phì.

Bệnh tim và thận
Empagliflozin dường như làm giảm khả năng nhập viện vì suy tim hoặc tiến triển của bệnh thận mãn tính ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2. Empagliflozin có thể làm giảm khả năng tử vong do nguyên nhân tim mạch ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 đã biết bệnh tim mạch. Một mối quan tâm liên quan đến thử nghiệm dựa trên những tuyên bố này là các nhóm khác nhau nhận được các lượng khác nhau của các loại thuốc khác; do đó, nguy cơ giảm không nhất thiết phải do empaglifozin. Ở một số quốc gia, nó cũng đã được chấp thuận để giảm nguy cơ tử vong do các nguyên nhân tim mạch ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim.

Hướng dẫn điều trị
Hướng dẫn của Hiệp hội Đái tháo đường Hoa Kỳ (ADA) và Hiệp hội Nghiên cứu Đái tháo đường Châu Âu (EASD) khuyến nghị các chất ức chế SGLT-2 như empagliflozin là thuốc điều trị thứ hai sau metformin cho bệnh đái tháo đường týp 2 ở những người bị suy tim hoặc bệnh thận mãn tính. Đối với bệnh tiểu đường loại 2 đã có bệnh tim mạch, các hướng dẫn khuyến nghị sử dụng chất ức chế SGLT-2 hoặc chất chủ vận GLP-1 làm thuốc điều trị thứ hai sau metformin. Trong tất cả các trường hợp tiểu đường loại 2 khác, thuốc ức chế SGLT-2 như empagliflozin có thể là lựa chọn hàng đầu thích hợp nếu việc kiểm soát đường huyết hoặc giảm cân là ưu tiên điều trị. Chúng ít thích hợp hơn nếu chi phí là một yếu tố chính.

Ở Vương quốc Anh, empagliflozin thường chỉ được khuyên dùng cùng với metformin nếu không thể dùng sulfonylurea.

Bệnh tiểu đường loại 1
Empagliflozin không được khuyến cáo cho bệnh tiểu đường loại 1. Một thử nghiệm đã nghiên cứu việc sử dụng nó ngoài insulin ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 1. Thuốc mang lại những cải thiện khiêm tốn trong việc kiểm soát đường huyết và trọng lượng cơ thể nhưng có liên quan đến việc tăng nguy cơ nhiễm toan ceton do tiểu đường, một biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

Tại sao thuốc này quy định?
Empagliflozin được sử dụng cùng với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, và đôi khi với các loại thuốc khác, để giảm lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 (tình trạng lượng đường trong máu quá cao do cơ thể không sản xuất hoặc sử dụng insulin bình thường). Empagliflozin cũng được sử dụng để giảm nguy cơ đột quỵ, đau tim hoặc tử vong ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 cùng với bệnh tim và mạch máu. Empaglifl


PostAds

Link

Poster

Top