PHOSOTOR (Sotorasib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  PHOSOTOR
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  120 mg* 56 Viên
 • Strength
  120 mg
 • Compositon
  Sotorasib
 • Treatment
  Điều trị ung thư phổi
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  PHOSOTOR
 • Quantity Unit
  56 Viên
 • Manufacturer
  Phokam Pharmaceutical Import-Export Co., Ltd

Sotorasib, được bán dưới tên thương hiệu Lumakras và Lumykras, là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC). Nó nhắm vào một đột biến cụ thể, G12C, trong protein K-Ras được mã hóa bởi gen KRAS. là nguyên nhân gây ra các dạng ung thư khác nhau.

Các tác dụng phụ thường gặp nhất bao gồm tiêu chảy, đau cơ xương, buồn nôn, mệt mỏi, tổn thương gan và ho.

Sotorasib là một chất ức chế thuộc họ RAS GTPase.

Sotorasib là liệu pháp nhắm mục tiêu đầu tiên được chấp thuận cho các khối u có bất kỳ đột biến KRAS nào, chiếm khoảng 25% đột biến trong ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. Đột biến KRAS G12C xảy ra ở khoảng 13% bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ. được chấp thuận sử dụng trong y tế tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2021.

Sử dụng y tế
Sotorasib được chỉ định để điều trị cho người lớn mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn hoặc tiến triển tại chỗ do KRAS G12C (NSCLC), được xác định bằng xét nghiệm được FDA chấp thuận, những người đã được điều trị ít nhất một liệu pháp toàn thân trước đó.

Tại sao thuốc này quy định?
Sotorasib được sử dụng để điều trị một loại ung thư phổi nhất định (ung thư phổi không phải tế bào nhỏ; NSCLC) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể hoặc không thể loại bỏ bằng phẫu thuật ở người lớn đã được điều trị ít nhất một phương pháp điều trị khác. Sotorasib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế KRAS. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Sotorasib có dạng viên uống. Nó thường được thực hiện một lần mỗi ngày có hoặc không có thức ăn. Uống sotorasib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy sotorasib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ máy tính bảng; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng.

Nếu bạn không thể nuốt toàn bộ viên thuốc, hãy đặt viên thuốc vào một cốc nước có nhiệt độ phòng, không có ga 4 ounce (120 mL). Không sử dụng bất kỳ chất lỏng nào khác ngoài nước. Khuấy đều cho đến khi viên thành từng viên nhỏ. Đừng nghiền nát viên nén; chúng sẽ không tan hoàn toàn. Uống hỗn hợp ngay lập tức hoặc trong vòng 2 giờ sau khi chuẩn bị. Không nhai các mảnh của máy tính bảng. Tráng ly với thêm 4 ounce (120 mL) nước và uống để đảm bảo rằng bạn đã uống đủ liều. Nếu bạn không uống hỗn hợp ngay lập tức, hãy khuấy hỗn hợp một lần nữa trước khi uống.

Nếu bạn bị nôn sau khi uống sotorasib, đừng dùng liều khác. Tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường của bạn vào ngày hôm sau.

Bác sĩ của bạn có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng điều trị hoặc điều chỉnh liều sotorasib của bạn tùy thuộc vào phản ứng của bạn với điều trị và bất kỳ tác dụng phụ nào mà bạn gặp phải. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị. Tiếp tục dùng sotorasib ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng sotorasib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Sotorasib có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng hoặc không biến mất:
bệnh tiêu chảy
nôn mửa
buồn nôn
táo bón
ăn mất ngon
đau bụng
đau cơ hoặc xương
đau khớp
phát ban


PostAds

Link

Poster

Top