Cabonni 80(Cabozantinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Cabonni 80
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  80 mg* 30 Viên
 • Strength
  80 mg
 • Compositon
  Cabozantinib
 • Treatment
  Điều trị bệnh ung thư tuyến giáp
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Cabonni 80
 • Quantity Unit
  30 Viên
 • Manufacturer
  Tongmeng (Lao) Pharmaceutical & Food Co., Ltd.

Cabozantinib, được bán dưới tên thương hiệu Cabonni, Cometriq và Cabometyx trong số những loại khác, là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến giáp thể tuỷ, ung thư biểu mô tế bào thận và ung thư biểu mô tế bào gan. Nó là một chất ức chế phân tử nhỏ của tyrosine kinases c-Met và VEGFR2, đồng thời ức chế AXL và RET. Nó được phát hiện và phát triển bởi Exelixis Inc.

Vào tháng 11 năm 2012, cabozantinib trong công thức viên nang của nó đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt dưới tên Cometriq để điều trị bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể tuỷ. Dạng viên con nhộng đã được Liên minh Châu Âu chấp thuận cho mục đích tương tự vào năm 2014.

Vào tháng 4 năm 2016, FDA đã chấp thuận cho phép tiếp thị công thức thuốc viên (Cabometyx) như một phương pháp điều trị hàng đầu cho bệnh ung thư thận và sản phẩm này đã được Liên minh Châu Âu chấp thuận vào tháng 9 năm đó.
Các thương hiệu Cometriq và Cabometyx có các công thức khác nhau và không thể thay thế cho nhau.

Sử dụng y tế
Cabozantinib được sử dụng dưới hai hình thức. Dạng viên nang (Cometriq) được sử dụng từ năm 2012 để điều trị ung thư tuyến giáp thể tủy và dạng viên nén (Cabometyx) được sử dụng từ năm 2016, như một phương pháp điều trị tuyến thứ hai cho ung thư biểu mô tế bào thận.

Tại Hoa Kỳ, cabozantinib (Cabometyx) cũng được chỉ định để điều trị cho những người từ mười hai tuổi trở lên bị ung thư tuyến giáp biệt hóa di căn hoặc tiến triển tại chỗ (DTC) đã tiến triển sau liệu pháp nhắm mục tiêu VEGFR trước đó và những người không đủ điều kiện hoặc khó chữa sang iốt phóng xạ.

Tại sao thuốc này quy định?
Cabozantinib (Cabometyx, Cometriq) được sử dụng để điều trị một số bệnh chứng.

Cabozantinib (Cabometyx) được sử dụng:
để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiên tiến (RCC; một loại ung thư bắt đầu trong các tế bào của thận).
kết hợp với nivolumab (Opdivo) để điều trị RCC tiến triển ở những bệnh nhân chưa được điều trị RCC.
để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC; một loại ung thư gan) ở những người trước đây đã được điều trị bằng sorafenib (Nexafar).
để điều trị một loại ung thư tuyến giáp nhất định ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên đã di căn đến các mô lân cận hoặc đến các bộ phận khác của cơ thể và không đáp ứng với phương pháp điều trị trước đó và không thể điều trị bằng iốt phóng xạ.
Cabozantinib (Cometriq) được sử dụng:
để điều trị một loại ung thư tuyến giáp đang trở nên tồi tệ hơn và đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể.
Cabozantinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Cabozantinib có dạng viên nén (Cabometyx) và viên nang (Cometriq) để uống. Nó thường được dùng một lần một ngày khi bụng đói, ít nhất 1 giờ trước và 2 giờ sau khi ăn. Uống cabozantinib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thời gian điều trị phụ thuộc vào mức độ phản ứng của cơ thể với thuốc và các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy cabozantinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ viên nén và viên nang với một ly nước đầy (8 ounce, 240 mL). Không tách, nhai, nghiền nát hoặc mở chúng.

Bác sĩ có thể giảm liều cabozantinib của bạn hoặc ngừng điều trị vĩnh viễn hoặc tạm thời nếu bạn gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng. Hãy chắc chắn nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị bằng cabozantinib.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top