Pholenva 10(Lenvatinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Pholenva 10
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  10 mg* 30 Viên
 • Strength
  10 mg
 • Compositon
  Lenvatinib
 • Treatment
  Điều trị bệnh nhân ung thư tuyến giáp
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Pholenva 10
 • Quantity Unit
  30 Viên
 • Manufacturer
  Phokam Pharmaceutical Import-Export Co., Ltd

   Lenvatinib, được bán dưới tên thương hiệu Pholenva10, Lenvima, là một loại thuốc chống ung thư để điều trị một số loại ung thư tuyến giáp và các bệnh ung thư khác. Nó được phát triển bởi Eisai Co. và hoạt động như một chất ức chế nhiều kinase chống lại các kinase VEGFR1, VEGFR2 và VEGFR3.

_Sử dụng y tế
   Lenvatinib được phê duyệt (từ năm 2015) để điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa tái phát tại chỗ hoặc di căn, tiến triển và không đáp ứng với điều trị bằng iốt phóng xạ (radioiodine).

   Vào tháng 5 năm 2016, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt nó (kết hợp với everolimus) để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển sau một liệu pháp chống tạo mạch trước đó.

   Thuốc cũng được chấp thuận ở Hoa Kỳ và ở Liên minh Châu Âu đối với ung thư biểu mô tế bào gan không thể phẫu thuật cắt bỏ ở những bệnh nhân không được điều trị ung thư bằng đường uống hoặc tiêm.

_Tại sao thuốc này quy định?
   Lenvatinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư tuyến giáp đã trở lại hoặc đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể và không thể điều trị bằng iốt phóng xạ. Lenvatinib cũng được sử dụng cùng với everolimus (Afinitor, Zortress) để điều trị ung thư biểu mô tế bào thận (RCC, một loại ung thư bắt đầu ở thận) ở những người trước đó đã được điều trị bằng một loại thuốc hóa trị khác. Lenvatinib cũng được sử dụng cùng với pembrolizumab (Keytruda) như một phương pháp điều trị ban đầu cho ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển. Lenvatinib cũng được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC; một loại ung thư gan) không thể điều trị bằng phẫu thuật. Lenvatinib cũng được sử dụng cùng với pembrolizumab (Keytruda) để điều trị một loại ung thư nhất định của nội mạc tử cung (niêm mạc tử cung) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể hoặc trở nên tồi tệ hơn trong hoặc sau khi điều trị bằng thuốc hóa trị hoặc không thể điều trị bằng phẫu thuật hoặc xạ trị. Lenvatinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
   Lenvatinib có dạng viên nang để uống. Nó thường được thực hiện một lần mỗi ngày có hoặc không có thức ăn. Hãy dùng lenvatinib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy lenvatinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nuốt toàn bộ viên nang; không mở, nhai hoặc nghiền nát chúng.

   Nếu bạn không thể nuốt viên nang, hãy cho chúng vào một chiếc ly nhỏ và thêm khoảng một thìa nước hoặc nước ép táo. Không làm vỡ hoặc nghiền viên nang. Để viên nang trong chất lỏng ít nhất 10 phút và sau đó khuấy các chất trong ít nhất 3 phút. Uống hỗn hợp. Sau khi uống hỗn hợp, cho thêm 1 thìa nước lọc hoặc nước táo vào ly. Xoay bên trong một vài lần và nuốt hỗn hợp.

   Bác sĩ có thể giảm liều lenvatinib của bạn hoặc yêu cầu bạn ngừng dùng thuốc một thời gian hoặc vĩnh viễn nếu bạn gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong khi điều trị với lenvatinib.

   Thời gian điều trị của bạn phụ thuộc vào mức độ đáp ứng của bạn với thuốc và các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Tiếp tục dùng lenvatinib ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng lenvatinib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
   Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top