Olieni (Olaparib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Olieni
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  50mg*112 Viên
 • Strength
  50 mg
 • Compositon
  Olaparib
 • Treatment
  Điều trị duy trì ung thư buồng trứng
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Olieni
 • Quantity Unit
  112 Viên
 • Manufacturer
  Tongmeng (Lao) Pharmaceutical & Food Co., Ltd.

Olaparib, được bán dưới thương hiệu Olieni, Lynparza, là một loại thuốc để điều trị duy trì ung thư buồng trứng tiến triển do đột biến BRCA ở người lớn. Nó là một chất ức chế PARP, ức chế poly ADP ribose polymerase (PARP), một loại enzym tham gia vào quá trình sửa chữa DNA. Nó hoạt động chống lại bệnh ung thư ở những người có đột biến BRCA1 hoặc BRCA2 di truyền, bao gồm một số bệnh ung thư buồng trứng, ung thư vú và tuyến tiền liệt.

Sử dụng y tế
Olaparib được chỉ định để điều trị ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư ống dẫn trứng, ung thư phúc mạc, ung thư tuyến tụy và ung thư tuyến tiền liệt.

Tại sao thuốc này quy định?
Thuốc viên Olaparib được sử dụng để giúp duy trì phản ứng của một số loại buồng trứng (cơ quan sinh sản nữ nơi trứng được hình thành), ống dẫn trứng (ống vận chuyển trứng do buồng trứng phóng thích đến tử cung) và phúc mạc (lớp mô lót bụng ) ung thư ở những người đã đáp ứng hoàn toàn hoặc đáp ứng một phần với phương pháp điều trị hóa trị liệu đầu tiên hoặc sau đó của họ. Thuốc viên Olaparib cũng được sử dụng để điều trị một số loại ung thư vú đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể và không được cải thiện hoặc trở nên tồi tệ hơn sau khi điều trị bằng các liệu pháp khác. Thuốc viên Olaparib cũng được sử dụng để điều trị một số loại ung thư tuyến tiền liệt đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, không còn đáp ứng với các phương pháp điều trị nội khoa hoặc phẫu thuật để giảm mức testosterone và đã tiến triển sau khi điều trị bằng enzalutamide (Xtandi) hoặc abiraterone (Yonsa , Zytiga). Viên nén và viên nang Olaparib cũng được sử dụng để điều trị ung thư buồng trứng không được cải thiện hoặc trở nên tồi tệ hơn sau khi điều trị bằng ít nhất ba liệu pháp khác. Viên nén Olaparib cũng được sử dụng để giúp duy trì phản ứng của một loại ung thư tuyến tụy nhất định không lây lan hoặc tiến triển sau đợt điều trị hóa trị đầu tiên. Olaparib là một chất ức chế enzym polyadenosine 5'-diphosphoribose polymerase (PARP). Nó hoạt động bằng cách tiêu diệt các tế bào ung thư.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Olaparib có dạng viên nén hoặc viên nang để uống hai lần mỗi ngày cùng với thức ăn hoặc không. Cố gắng cách nhau khoảng 12 giờ. Dùng olaparib vào khoảng thời gian giống nhau mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy olaparib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ viên nén hoặc viên nang; không nghiền nát, nhai, chia hoặc hòa tan chúng.

Olaparib có sẵn dưới dạng viên nén và viên nang. Viên nén và viên nang chứa lượng olaparib khác nhau và không được thay thế nhau. Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về viên nén và chế phẩm viên nang.

Bác sĩ có thể giảm liều olaparib của bạn hoặc yêu cầu bạn ngừng dùng olaparib trong một khoảng thời gian trong quá trình điều trị của bạn. Điều này sẽ phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thuốc đối với bạn và bất kỳ tác dụng phụ nào bạn có thể gặp phải. Hãy chắc chắn cho bác sĩ biết cảm giác của bạn trong quá trình điều trị bằng olaparib.

Bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn sẽ cung cấp cho bạn tờ thông tin về bệnh nhân của nhà sản xuất (Hướng dẫn Thuốc) khi bạn bắt đầu điều trị bằng olaparib. Đọc kỹ thông tin và hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn cũng có thể truy cập trang web của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) (http://www.fda.gov/Drugs/DrugSafety/ucm085729.htm) để nhận Hướng dẫn về Thuốc.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top