Phoaca(Acalabrutinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Phoaca
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  100 mg* 60 Viên
 • Strength
  100 mg
 • Compositon
  Acalabrutinib
 • Treatment
  Chữa bệnh ung thư bạch huyết tế bào thần kinh
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Phoaca
 • Quantity Unit
  60 Viên
 • Manufacturer
  Phokam Pharmaceutical Import-Export Co., Ltd

   Acalabrutinib, được bán dưới thương hiệu Phoaca, Calquence, là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các loại ung thư hạch không Hodgkin khác nhau, bao gồm ung thư hạch tế bào lớp áo (MCL) và bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính / bệnh bạch cầu lymphocytic nhỏ (CLL / SLL). Nó có thể được sử dụng cho cả những trường hợp bị tái phát cũng như ở những cơ sở chưa điều trị.

   Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm nhức đầu, cảm thấy mệt mỏi, lượng hồng cầu thấp, tiểu cầu thấp và bạch cầu thấp. Nó là một chất ức chế tyrosine kinase của Bruton thế hệ thứ hai. Acalabrutinib ngăn chặn một loại enzym có tên là Bruton's tyrosine kinase, giúp tế bào B tồn tại và phát triển. Bằng cách ngăn chặn enzym này, acalabrutinib được cho là sẽ làm chậm quá trình hình thành các tế bào B ung thư trong CLL, do đó làm chậm sự tiến triển của ung thư.
Acalabrutinib đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế ở Hoa Kỳ vào năm 2017 và ở Liên minh Châu Âu vào tháng 11 năm 2020.

_Sử dụng y tế
   Ở Liên minh Châu Âu, acalabrutinib dưới dạng đơn trị liệu hoặc kết hợp với obinutuzumab được chỉ định để điều trị cho người lớn mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) chưa được điều trị trước đó. Nó cũng được chỉ định để điều trị người lớn mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) đã nhận được tại ít nhất một liệu pháp trước đó.

   Tại Hoa Kỳ, acalabrutinib được chỉ định để điều trị cho người lớn mắc bệnh u lympho tế bào lớp áo (MCL) đã nhận được ít nhất một liệu pháp trước đó và để điều trị cho người lớn bị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) hoặc u lympho tế bào nhỏ (SLL).

_Tại sao thuốc này quy định?
   Acalabrutinib được sử dụng để điều trị những người bị ung thư hạch tế bào lớp áo (MCL; một loại ung thư phát triển nhanh bắt đầu trong các tế bào của hệ thống miễn dịch), những người đã được điều trị bằng ít nhất một loại thuốc hóa trị liệu khác. Nó cũng được sử dụng một mình hoặc với obinutuzumab (Gazyva) để điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL; một loại ung thư bắt đầu trong các tế bào bạch cầu) và ung thư hạch bạch huyết nhỏ (SLL: một loại ung thư bắt đầu trong các tế bào bạch cầu) . Acalabrutinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
   Acalabrutinib có dạng viên nang để uống. Thuốc này thường được dùng có hoặc không có thức ăn cứ sau 12 giờ (hai lần một ngày) miễn là bác sĩ khuyến nghị bạn nên điều trị. Dùng acalabrutinib vào khoảng thời gian giống nhau mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy acalabrutinib đúng theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nuốt toàn bộ viên nang với một cốc nước; không mở, nhai, hoặc làm vỡ chúng.

   Bác sĩ có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng điều trị hoặc giảm liều acalabrutinib tùy thuộc vào các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Hãy chắc chắn nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị. Đừng ngừng dùng acalabrutinib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

   Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
   Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top