Phonira(Niraparib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Phonira
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  100 mg* 30 Viên
 • Strength
  100mg
 • Compositon
  Niraparib
 • Treatment
  Điều trị ung thư buồng trứng
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Phonira
 • Quantity Unit
  30 Viên
 • Manufacturer
  Phokam

   Niraparib, được bán dưới thương hiệu Phonira, Zejula, là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị ung thư biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc. Nó là một chất ức chế PARP.

   Các tác dụng phụ phổ biến nhất bao gồm buồn nôn (cảm thấy buồn nôn), giảm tiểu cầu (số lượng tiểu cầu trong máu thấp), mệt mỏi và suy nhược, thiếu máu (số lượng tế bào hồng cầu thấp), táo bón, nôn mửa, đau bụng (bụng), giảm bạch cầu (lượng bạch cầu trung tính thấp, một loại bạch cầu), mất ngủ (khó ngủ), nhức đầu, chán ăn, tiêu chảy, khó thở (khó thở), tăng huyết áp (huyết áp cao), đau lưng, chóng mặt, ho, đau khớp, bốc hỏa và giảm Tế bào bạch cầu.

   Niraparib đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế tại Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu vào năm 2017.

_Sử dụng y tế
   Niraparib được chỉ định để điều trị duy trì cho người lớn bị tái phát biểu mô buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc nguyên phát đang đáp ứng hoàn toàn hoặc một phần với hóa trị liệu dựa trên bạch kim.

   Vào tháng 10 năm 2019, chỉ định cho niraparib đã được mở rộng để bao gồm những người bị ung thư buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc tiên phát được điều trị bằng ba phác đồ hóa trị trước hoặc nhiều hơn và những người bị ung thư có liên quan đến tình trạng thiếu tái tổ hợp tương đồng (HRD)-tình trạng dương tính. HRD được xác định bởi một đột biến BRCA nguy hiểm hoặc nghi ngờ có hại, hoặc sự bất ổn định về bộ gen ở những bệnh nhân có tiến triển của bệnh hơn sáu tháng sau khi đáp ứng với hóa trị liệu dựa trên bạch kim cuối cùng.

   Vào tháng 4 năm 2020, chỉ định cho niraparib đã được mở rộng để bao gồm điều trị duy trì cho người lớn bị ung thư buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc phúc mạc biểu mô tiên tiến, những người đáp ứng hoàn toàn hoặc một phần với hóa trị liệu dựa trên bạch kim bậc một.

   Ở Liên minh Châu Âu, niraparib được chỉ định: như một liệu pháp đơn trị liệu để điều trị duy trì ở người lớn mắc bệnh ung thư buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc phúc mạc cấp độ cao tiến triển (FIGO Giai đoạn III và IV) đang đáp ứng (hoàn toàn hoặc một phần) sau khi hoàn thành hóa trị đầu tiên dựa trên bạch kim; và là liệu pháp đơn trị liệu để điều trị duy trì cho người lớn mắc bệnh ung thư biểu mô huyết thanh cao cấp nhạy cảm với bạch kim tái phát ung thư buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc phúc mạc nguyên phát đang đáp ứng (hoàn toàn hoặc một phần) với hóa trị liệu dựa trên bạch kim.

_Tại sao thuốc này quy định?
   Niraparib được sử dụng để giúp duy trì phản ứng của một số loại buồng trứng (cơ quan sinh sản nữ nơi trứng được hình thành), ống dẫn trứng (ống vận chuyển trứng do buồng trứng phóng ra đến tử cung) và phúc mạc (lớp mô lót dạ dày) ung thư ở những người đã đáp ứng hoàn toàn hoặc đáp ứng một phần với (các) loại thuốc hóa trị liệu khác. Nó cũng được sử dụng để điều trị một số loại ung thư buồng trứng, ống dẫn trứng hoặc ung thư phúc mạc khi ung thư trở nên tồi tệ hơn sau 3 lần điều trị hóa trị hoặc nhiều hơn. Niraparib nằm trong một nhóm thuốc được gọi là chất ức chế poly (ADP-ribose) polymerase (PARP). Nó hoạt động bằng cách tiêu diệt các tế bào ung thư.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
  Niraparib có dạng viên nang để uống một lần mỗi ngày. Uống niraparib vào cùng một thời điểm mỗi ngày với thức ăn hoặc không. Nếu bạn cảm thấy buồn nôn sau khi dùng niraparib, hãy uống một lần mỗi ngày trước khi đi ngủ. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy niraparib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

  Nuốt toàn bộ viên nang; không mở, nhai, hoặc làm tan chúng.

   Nếu bạn bị nôn sau khi dùng niraparib, đừng dùng liều khác. Tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường của bạn.

   Bác sĩ có thể giảm liều niraparib hoặc ngừng điều trị vĩnh viễn hoặc tạm thời nếu bạn gặp một số tác dụng phụ nhất định. Hãy chắc chắn nói với bác sĩ của bạn cảm giác của bạn trong quá trình điều trị với niraparib.

   Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
   Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top