Phosimer 80(Osimertinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Phosimer 80
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  80 mg* 30 Viên
 • Strength
  80mg
 • Compositon
  Osimertinib
 • Treatment
  Điều trị ung thư phổi
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Phosimer 80
 • Quantity Unit
  30 Viên
 • Manufacturer
  Phokam

   Osimertinib, được bán dưới tên thương hiệu Phosimer80, Tagrisso là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ với các đột biến cụ thể. Nó là một chất ức chế tyrosine kinase thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì thế hệ thứ ba.

   Các tác dụng phụ thường gặp nhất bao gồm tiêu chảy, phát ban, đau cơ xương, khô da, viêm da quanh móng, đau miệng, mệt mỏi và ho.

   Osimertinib đã được chấp thuận sử dụng trong y tế tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2015 và tại Liên minh Châu Âu vào tháng 2 năm 2016.

   Osimertinib được sử dụng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) tiến triển hoặc di căn cục bộ, nếu tế bào ung thư dương tính với đột biến T790M trong gen mã hóa EGFR hoặc kích hoạt đột biến EGFR. Đột biến T790M có thể không còn hoặc mắc phải sau khi điều trị đầu tay với các chất ức chế tyrosine kinase khác (TKI), chẳng hạn như gefitinib và afatinib.

   Tại Hoa Kỳ, việc loại bỏ EGFR exon 19, đột biến exon 21 L858R hoặc tình trạng T790M của bệnh nhân trước khi điều trị bằng osimertinib phải được phát hiện bằng xét nghiệm chẩn đoán đồng hành được liên bang phê duyệt. kiểm tra chẩn đoán đồng hành có sẵn cho mục đích này. Ở Châu Âu và các nơi khác, đột biến kích hoạt EGFR hoặc đột biến T790M có thể được xác định bằng một xét nghiệm đã được xác thực.

   Ở những người được điều trị bằng osimertinib, tình trạng kháng thuốc thường phát triển trong vòng khoảng 10 tháng. Sự kháng thuốc do đột biến exon 20 C797S chiếm phần lớn các trường hợp kháng thuốc.

   Thuốc có thể gây hại cho thai nhi, vì vậy không nên dùng cho phụ nữ có thai, và phụ nữ đang dùng thuốc tránh mang thai.

   Cần thận trọng ở những người có tiền sử bệnh phổi kẽ (ILD), vì họ đã bị loại khỏi các thử nghiệm lâm sàng, vì thuốc có thể gây ra ILD nghiêm trọng hoặc viêm phổi. Cũng nên thận trọng ở những người có khuynh hướng mắc hội chứng QT dài vì thuốc có thể gây ra điều này.

_Tại sao thuốc này quy định?
   Osimertinib được sử dụng để giúp ngăn ngừa một số loại ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) quay trở lại sau khi (các) khối u đã được loại bỏ bằng phẫu thuật ở người lớn. Nó cũng được sử dụng như một phương pháp điều trị đầu tiên cho một loại NSCLC nhất định đã lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể ở người lớn. Osimertinib cũng được sử dụng để điều trị một số loại NSCLC đã lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể ở người lớn không thể điều trị thành công bằng các loại thuốc hóa trị tương tự khác. Osimertinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư và có thể giúp thu nhỏ các khối u.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
   Osimertinib có dạng viên nén để uống. Nó thường được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn một lần một ngày. Thời gian điều trị của bạn phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thuốc này đối với bạn và các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Dùng osimertinib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy dùng osimertinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nếu bạn không thể nuốt viên thuốc, hãy đặt viên thuốc vào 4 muỗng canh (2 oz [60 mL]) nước và khuấy đều cho đến khi viên thuốc thành từng miếng nhỏ. Uống hỗn hợp ngay lập tức. Đổ thêm nửa cốc (4 oz [120 mL]) vào cốc nước (8 oz [240 mL]) vào hộp chứa bạn đã sử dụng, rửa sạch và uống để đảm bảo bạn nhận đủ liều osimertinib. Không sử dụng nước có ga hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác để hòa tan viên osimertinib. Không nghiền nát viên thuốc hoặc làm nóng hỗn hợp. Nếu bạn có ống thông mũi-dạ dày (NG), bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn sẽ giải thích cách cung cấp hỗn hợp này qua ống NG.

   Bác sĩ có thể tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng điều trị hoặc giảm liều osimertinib của bạn tùy thuộc vào các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Hãy chắc chắn nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị. Đừng ngừng dùng osimertinib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

   Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top