Emlutini(Ibrutinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Emlutini
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  140 mg* 90 Viên
 • Strength
  140mg
 • Compositon
  Ibrutinib
 • Treatment
  Điều trị ung thư tế bào B , bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Emlutini
 • Quantity Unit
  90 Viên
 • Manufacturer
  TLPH

Ibrutinib, được bán dưới tên thương hiệu Emlutini, Imbruvica trong số những loại khác, là một loại thuốc phân tử nhỏ ức chế sự tăng sinh và tồn tại của tế bào B bằng cách liên kết không thể đảo ngược với tyrosine kinase (BTK) của protein Bruton. Chặn BTK ức chế con đường thụ thể tế bào B, con đường thường hoạt động mạnh trong ung thư tế bào B. Do đó, Ibrutinib được sử dụng để điều trị các bệnh ung thư như vậy, bao gồm ung thư hạch tế bào lớp phủ, bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính và bệnh macroglobulinemia Waldenström.

Nó nằm trong Danh sách Thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới.

Sử dụng y tế
Ibrutinib được sử dụng để điều trị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL), bệnh macroglobulin của Waldenström và như một phương pháp điều trị thứ hai cho bệnh ung thư hạch tế bào lớp phủ, bệnh ung thư hạch vùng biên và bệnh ghép mãn tính với bệnh vật chủ. Sự ức chế BTK bởi ibrutinib làm suy yếu con đường truyền tín hiệu BCR, là yếu tố phụ thuộc chính của các tế bào B ác tính, nhưng nó đã được chứng minh rằng sự ức chế BTK cũng cản trở tín hiệu CD40, sự kết dính và di chuyển của tế bào B.

Tại Hoa Kỳ, ibrutinib được chỉ định để điều trị cho người lớn mắc bệnh u lympho tế bào lớp áo (MCL) đã nhận được ít nhất một liệu pháp điều trị trước đó, người lớn mắc bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL) / u lympho tế bào nhỏ (SLL) có hoặc không xóa 17p, người lớn mắc bệnh macroglobulinemia (WM) của Waldenström, người lớn mắc bệnh ung thư hạch vùng biên (MZL) cần điều trị toàn thân và đã nhận được ít nhất một liệu pháp dựa trên kháng CD20 trước đó, người lớn mắc bệnh ghép mạn tính với bệnh chủ (cGVHD) sau khi thất bại một hoặc nhiều dòng của liệu pháp toàn thân.

Đây là phương pháp điều trị đầu tiên ở những người bị CLL cần điều trị và mới được chẩn đoán. [11] Nó cũng có thể được sử dụng trong CLL tái phát.

Tại sao thuốc này quy định?
Ibrutinib được sử dụng:
để điều trị những người bị ung thư hạch tế bào lớp áo (MCL; một loại ung thư phát triển nhanh bắt đầu trong các tế bào của hệ thống miễn dịch), những người đã được điều trị bằng ít nhất một loại thuốc hóa trị khác,
để điều trị những người bị bệnh bạch cầu lymphocytic mãn tính (CLL; một loại ung thư bắt đầu từ tế bào bạch cầu) và ung thư hạch bạch huyết nhỏ (SLL; một loại ung thư bắt đầu chủ yếu ở các hạch bạch huyết),
để điều trị những người bị bệnh macroglobulinemia Waldenstrom (WM; một loại ung thư phát triển chậm bắt đầu từ một số tế bào bạch cầu trong tủy xương của bạn),
để điều trị những người bị ung thư hạch vùng biên (MZL; một loại ung thư phát triển chậm bắt đầu từ một loại tế bào bạch cầu thường chống lại nhiễm trùng) đã được điều trị bằng một loại thuốc hóa trị nhất định,
và để điều trị những người bị bệnh ghép mãn tính so với bệnh vật chủ (cGVHD; một biến chứng của cấy ghép tế bào gốc tạo máu [HSCT; một thủ thuật thay thế tủy xương bị bệnh bằng tủy xương khỏe mạnh] có thể bắt đầu một thời gian sau khi cấy ghép và tồn tại trong một thời gian dài ) sau khi điều trị không thành công bằng 1 hoặc nhiều loại thuốc.
Ibrutinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Ibrutinib có dạng viên nang và viên nén để uống. Nó thường được thực hiện một lần mỗi ngày. Uống ibrutinib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy ibrutinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ viên nang với một cốc nước; không mở, phá vỡ hoặc nhai chúng. Nuốt toàn bộ viên thuốc với một cốc nước; không cắt, nghiền nát hoặc nhai chúng.

Nếu bạn đang được tiêm obinutuzumab (Gazyva) hoặc tiêm rituximab (Rituxan), bác sĩ có thể yêu cầu bạn uống đủ liều thuốc của mình trước khi tiêm.

Bác sĩ có thể giảm liều của bạn, hoặc làm gián đoạn hoặc ngừng điều trị của bạn. Điều này phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thuốc đối với bạn và các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị. Tiếp tục dùng ibrutinib ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng ibrutinib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top