Abyrone(Abiraterone)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Abyrone
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  250mg*120 Viên
 • Strength
  250 mg
 • Compositon
  Abiraterone
 • Treatment
  Điều trị ung thư tuyến tiền liệt
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Abyrone
 • Quantity Unit
  120 Viên
 • Manufacturer
  TLPH

   Abiraterone acetate, được bán dưới tên thương hiệu Abyrone, Zytiga trong số những loại khác, là một loại thuốc được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Cụ thể là nó được sử dụng cùng với một corticosteroid để điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến di căn (mCRPC) và ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm với thiến nguy cơ cao di căn (mCSPC). Nó nên được sử dụng sau khi cắt bỏ tinh hoàn hoặc cùng với một chất tương tự hormone giải phóng gonadotropin (GnRH). Nó được dùng bằng đường uống.

   Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm mệt mỏi, nôn mửa, nhức đầu, đau khớp, cao huyết áp, sưng tấy, hạ kali máu, đường huyết cao, bốc hỏa, tiêu chảy và ho. Các tác dụng phụ nghiêm trọng khác có thể bao gồm suy gan và suy vỏ thượng thận. Ở những nam giới có bạn tình có thể mang thai, nên sử dụng biện pháp tránh thai. Áp dụng dưới dạng abiraterone acetate, chất này sẽ được chuyển hóa trong cơ thể thành abiraterone. Abiraterone acetate hoạt động bằng cách ức chế sản xuất nội tiết tố androgen - cụ thể là nó ức chế CYP17A1 - và do đó làm giảm sản xuất testosterone. Làm như vậy, nó ngăn chặn tác động của các hormone này trong bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

_Sử dụng y tế
  Ung thư tuyến tiền liệt
   Abiraterone acetate được sử dụng kết hợp với prednisone, một corticosteroid, để điều trị mCRPC (trước đây được gọi là ung thư tuyến tiền liệt kháng hormone hoặc kháng hormone). Đây là một dạng ung thư tuyến tiền liệt không đáp ứng với liệu pháp loại bỏ androgen đầu tiên hoặc điều trị bằng thuốc đối kháng thụ thể androgen. Abiraterone acetate đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) (ngày 28 tháng 4 năm 2011), Cơ quan Thuốc Châu Âu (EMA) (ngày 23 tháng 9 năm 2011), Cơ quan Quản lý Thuốc và Sản phẩm chăm sóc sức khỏe (MHRA) (ngày 5 tháng 9 năm 2011) và Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (TGA) (1 tháng 3 năm 2012) phê duyệt cho chỉ định này. Ở Úc, nó được bao trả bởi Chương trình Phúc lợi Dược phẩm khi được sử dụng để điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến và được sử dụng kết hợp với prednisone / prednisolone (tùy thuộc vào các điều kiện mà bệnh nhân hiện không được hóa trị, kháng hoặc không dung nạp docetaxel, có tình trạng hoạt động của WHO là <2, và bệnh của anh ấy đã không tiến triển kể từ khi bắt đầu điều trị bằng abiraterone acetate được hỗ trợ bởi PBS).

   Abiraterone acetate có thể hữu ích để ngăn ngừa sự bùng phát testosterone khi bắt đầu điều trị bằng chất chủ vận GnRH ở nam giới bị ung thư tuyến tiền liệt.

Ở những người trước đây được điều trị bằng docetaxel thời gian sống thêm tăng 3,9 tháng (14,8 tháng so với 10,9 tháng đối với giả dược).
   Ở những người bị ung thư tuyến tiền liệt chịu lửa thiến nhưng không được hóa trị, những người được dùng abiraterone acetate có thời gian sống thêm không tiến triển là 16,5 tháng thay vì 8,3 tháng với giả dược. Sau thời gian theo dõi trung bình là 22,2 tháng, tỷ lệ sống chung tốt hơn với abiraterone acetate.

_Tại sao thuốc này quy định?
  Abiraterone được sử dụng kết hợp với prednisone để điều trị một loại ung thư tuyến tiền liệt nhất định đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Abiraterone nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế sinh tổng hợp androgen. Nó hoạt động bằng cách giảm lượng hormone nhất định trong cơ thể.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Abiraterone có dạng viên uống khi đói với nước, 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi ăn bất kỳ thức ăn nào. Nó thường được thực hiện một hoặc hai lần một ngày. Uống abiraterone vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy abiraterone chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nuốt toàn bộ viên thuốc với nước; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng.

   Tiếp tục dùng abiraterone ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng abiraterone hoặc prednisone mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

_Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Abiraterone có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng hoặc không biến mất:
Sưng hoặc đau khớp
Đau háng
Bốc hỏa (một đợt nhiệt độ cơ thể nhẹ hoặc dữ dội đột ngột)
Bệnh tiêu chảy
Ợ nóng
Ho
hó đi vào giấc ngủ hoặc ngủ không sâu giấc.


PostAds

Link

Poster

Top