Phodabra 75(Dabrafenib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Phodabra 75
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  75mg*120 Viên
 • Strength
  75 mg
 • Compositon
  Dabrafenib
 • Treatment
  Điều trị ung thư da (u ác tính) và ung thư phổi
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Phodabra 75
 • Quantity Unit
  120 Viên
 • Manufacturer
  Phokam

   Dabrafenib, được bán dưới tên thương hiệu Phodabra của Phokam Tafinlar & Rafinlar của Novartis và những người khác, là một loại thuốc điều trị ung thư liên quan đến phiên bản đột biến của gen BRAF. Dabrafenib hoạt động như một chất ức chế enzym B-Raf liên kết, có vai trò điều hòa sự phát triển của tế bào. Dabrafenib có hoạt tính lâm sàng với hồ sơ an toàn có thể quản lý được trong các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 1 và 2 ở bệnh nhân u ác tính di căn BRAF (V600).

   Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ban đầu đã phê duyệt dabrafenib như một phương pháp điều trị đơn lẻ cho bệnh nhân u ác tính tiến triển dương tính với đột biến BRAF V600E vào ngày 29 tháng 5 năm 2013. Dabrafenib đã được chấp thuận sử dụng ở Liên minh Châu Âu vào tháng 8 năm 2013.

   Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng sự đề kháng với dabrafenib và các chất ức chế BRAF khác xảy ra trong vòng sáu đến bảy tháng. Để vượt qua sự đề kháng này, chất ức chế BRAF dabrafenib đã được kết hợp với chất ức chế MEK trametinib. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2014, FDA đã phê duyệt sự kết hợp này của dabrafenib và trametinib cho khối u ác tính di căn đột biến BRAF V600E / K. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, FDA đã phê duyệt kết hợp dabrafenib / trametinib như một phương pháp điều trị bổ trợ cho khối u ác tính giai đoạn III, đột biến BRAF V600E sau khi phẫu thuật cắt bỏ dựa trên kết quả của nghiên cứu COMBI-AD giai đoạn 3, biến nó trở thành phác đồ hóa trị liệu đường uống đầu tiên. ngăn ngừa tái phát ung thư đối với khối u ác tính đột biến gen BRAF dương tính với nút.

   Vào tháng 4 năm 2017, Liên minh Châu Âu đã phê duyệt việc kết hợp dabrafenib với trametinib cho bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn hoặc tiến triển (NSCLC) dương tính với BRAF V600BRA

_Tại sao thuốc này quy định?

   Dabrafenib được sử dụng một mình hoặc kết hợp với trametinib (Mekinist) để điều trị một số loại u ác tính (một loại ung thư da) không thể điều trị bằng phẫu thuật hoặc đã di căn sang các bộ phận khác của cơ thể. Nó cũng được sử dụng cùng với trametinib để điều trị và ngăn ngừa sự trở lại của một loại khối u ác tính nhất định sau khi phẫu thuật loại bỏ nó và bất kỳ hạch bạch huyết nào bị ảnh hưởng. Dabrafenib cũng được sử dụng kết hợp với trametinib để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) đã di căn đến các mô lân cận hoặc đến các bộ phận khác của cơ thể. Nó cũng được sử dụng để điều trị một loại ung thư tuyến giáp nhất định đã di căn đến các mô lân cận hoặc đến các bộ phận khác của cơ thể mà không đáp ứng với (các) phương pháp điều trị trước đó. Dabrafenib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thưung

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?

   Dabrafenib có dạng viên nang để uống. Nó thường được dùng hai lần một ngày khi bụng đói, 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau bữa ăn. Uống dabrafenib cách nhau khoảng 12 giờ vào cùng thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy dùng dabrafenib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ. Đừng ngừng dùng dabrafenib mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Nuốt toàn bộ viên nang; không mở, phá vỡ hoặc nghiền nát chúng.

   Bác sĩ có thể điều chỉnh liều của bạn hoặc tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng điều trị tùy thuộc vào phản ứng của bạn với điều trị và bất kỳ tác dụng phụ nào mà bạn gặp phải. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị.

   Bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn sẽ cung cấp cho bạn tờ thông tin về bệnh nhân của nhà sản xuất (Hướng dẫn sử dụng thuốc) khi bạn bắt đầu điều trị bằng dabrafenib và mỗi khi bạn nạp thuốc theo đơn. Đọc kỹ thông tin và hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn cũng có thể truy cập trang web của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) (http://www.fda.gov/Drugs/DrugSafety/ucm085729.htm).

_Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top