Phoapal(Apalutamide)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Phoapal
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  60 mg*120 Viên
 • Strength
  60 mg
 • Compositon
  Apalutamide
 • Treatment
  Điều rị bệnh ung thư tuyến tiền liệt
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Phoapal
 • Quantity Unit
  120 Viên
 • Manufacturer
  Phokam

   Apalutamide, được bán dưới tên thương hiệu Phoapal, Erleada, là một loại thuốc kháng androgen không steroid (NSAA) được sử dụng trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Nó được chỉ định đặc biệt để sử dụng kết hợp với thiến trong điều trị ung thư tuyến tiền liệt kháng thiến không di căn (NM-CRPC). Nó được thực hiện bằng miệng.

   Tác dụng phụ của apalutamide khi được thêm vào thiến bao gồm mệt mỏi, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy, huyết áp cao, phát ban, ngã, gãy xương và tuyến giáp kém hoạt động. Hiếm khi, nó có thể gây ra co giật. Thuốc có nhiều khả năng xảy ra tương tác thuốc. Apalutamide là một chất kháng androgen, và hoạt động như một chất đối kháng với thụ thể androgen, mục tiêu sinh học của các androgen như testosterone và dihydrotestosterone. Làm như vậy, nó ngăn chặn tác động của các hormone này trong tuyến tiền liệt và các nơi khác trong cơ thể.
Apalutamide được mô tả lần đầu tiên vào năm 2007 và được phê duyệt để điều trị ung thư tuyến tiền liệt vào tháng 2 năm 2018. Đây là loại thuốc đầu tiên được phê duyệt đặc biệt để điều trị NM-CRPC.

_Sử dụng y tế
   Apalutamide được sử dụng cùng với quá trình thiến, thông qua cắt bỏ tinh hoàn hai bên hoặc liệu pháp tương tự hormone giải phóng gonadotropin (chất tương tự GnRH), như một phương pháp trị liệu tước bỏ androgen trong điều trị NM-CRPC. ung thư tuyến tiền liệt kháng (mCRPC), mà enzalutamide NSAA và chất ức chế tổng hợp androgen abiraterone acetate được sử dụng để điều trị.

_Tại sao thuốc này quy định?
   Apalutamide được sử dụng để điều trị một số loại ung thư tuyến tiền liệt (ung thư ở nam giới bắt đầu từ tuyến tiền liệt [tuyến sinh sản của nam giới]) và đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể hoặc chưa lan đến các bộ phận khác của cơ thể nhưng chưa bị được giúp đỡ bởi các phương pháp điều trị y tế khác. Apalutamide nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế thụ thể androgen. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn tác động của androgen (một loại hormone sinh sản nam) để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
   Apalutamide có dạng viên nén để uống. Nó thường được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn một lần một ngày. Uống apalutamide vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy apalutamide đúng theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nuốt toàn bộ máy tính bảng; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng. Nếu bạn không thể nuốt cả viên, hãy đặt cả viên vào 120 mL (4 ounce) nước sốt táo bằng cách khuấy; tuy nhiên, không được nghiền nát viên nén. Chờ 15 phút rồi khuấy hỗn hợp và viên nén cho đến khi được trộn đều mà không còn khối nào. Dùng thìa nuốt hỗn hợp ngay lập tức. Tráng bình chứa với 60 mL (2 ounce) nước và ngay lập tức lấy hỗn hợp. Rửa lại bình chứa bằng 60 mL (2 ounce) nước để đảm bảo uống hết toàn bộ liều lượng. Nuốt toàn bộ hỗn hợp ngay lập tức hoặc trong vòng 1 giờ sau khi chuẩn bị. Không lưu trữ hỗn hợp để sử dụng trong tương lai.

   Bác sĩ có thể yêu cầu bạn ngừng dùng apalutamide trong một thời gian ngắn hoặc giảm liều nếu bạn gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng trong quá trình điều trị. Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về cảm giác của bạn trong quá trình điều trị bằng apalutamide.

   Nếu bác sĩ của bạn đã kê đơn một loại thuốc khác như goserelin (Zoladex), histrelin (Supprelin LA, Vantas), leuprolide (Eligard, Lupron, trong Lupaneta Pack) hoặc triptorelin (Trelstar, Triptodur) để điều trị ung thư tuyến tiền liệt, bạn sẽ cần tiếp tục nhận thuốc này trong thời gian điều trị bằng apalutamide.

   Tiếp tục dùng apalutamide ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng apalutamide mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

   Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
   Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top