Phocapma 200(Capmatinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Phocapma 200
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  200 mg* 56 Viên
 • Strength
  200 mg
 • Compositon
  Capmatinib
 • Treatment
  Điều trị bệnh ung thư phổi
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Phocapma 200
 • Quantity Unit
  56 Viên
 • Manufacturer
  Phokam

   Capmatinib, được bán dưới tên thương hiệu Phocapma200, Tabrecta, là một loại thuốc điều trị cho người lớn bị ung thư phổi không tế bào nhỏ di căn (NSCLC) có khối u bị đột biến dẫn đến bỏ qua exon 14 của gen MET, mã cho HGFR thụ thể màng, như được phát hiện bằng một thử nghiệm được FDA chấp thuận.

   Các phản ứng có hại thường gặp nhất là phù ngoại vi, buồn nôn, mệt mỏi, nôn, khó thở và giảm cảm giác thèm ăn.

   Ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) là một căn bệnh mà các tế bào ung thư ác tính hình thành trong các mô của phổi. Đây là loại ung thư phổi phổ biến nhất với 90% các loại ung thư phổi thuộc loại tế bào không nhỏ. NSCLC xảy ra khi các tế bào khỏe mạnh trở nên bất thường và phát triển nhanh chóng. Một nguy cơ của dạng ung thư này là có nhiều khả năng tế bào ung thư sẽ di căn từ phổi đến các cơ quan và bộ phận khác của cơ thể. đối với sự di căn của ung thư biểu mô. Các đột biến dẫn đến bỏ qua MET exon 14 được tìm thấy ở 3-4% số người bị ung thư phổi.

   Capmatinib là liệu pháp đầu tiên được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ với các đột biến cụ thể (những đột biến dẫn đến chuyển đổi biểu mô-trung mô hoặc bỏ qua MET exon 14).

_Sử dụng y tế
   Capmatinib là một chất ức chế kinase được chỉ định để điều trị người lớn bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ di căn (NSCLC) có khối u có đột biến dẫn đến chuyển đổi biểu mô trung mô (MET) exon 14 được phát hiện bởi một thử nghiệm được FDA chấp thuận.

_Tại sao thuốc này quy định?
 Capmatinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Capmatinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của một protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp làm chậm hoặc ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư.

_Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
   Capmatinib có dạng viên uống. Nó thường được thực hiện hai lần mỗi ngày có hoặc không có thức ăn. Dùng capmatinib vào cùng (các) thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy capmatinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nuốt toàn bộ máy tính bảng; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng.

   Nếu bạn bị nôn sau khi uống capmatinib, đừng dùng liều khác. Tiếp tục lịch trình dùng thuốc thông thường của bạn.

   Bác sĩ của bạn có thể cần phải tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng điều trị hoặc giảm liều capmatinib trong quá trình điều trị của bạn. Điều này phụ thuộc vào mức độ hiệu quả của thuốc đối với bạn và các tác dụng phụ mà bạn gặp phải. Hãy chắc chắn nói với bác sĩ của bạn cảm giác của bạn trong quá trình điều trị với capmatinib.

   Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_ Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top