Aentrek(Entrectinib)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Aentrek
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  200 mg* 90 Viên
 • Strength
  200mg
 • Compositon
  Entrectinib
 • Treatment
  Điều trị bệnh ung thư phổi
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Aentrek
 • Quantity Unit
  90 Viên
 • Manufacturer
  TLPH

Entrectinib, được bán dưới thương hiệu Aentrek, Rozlytrek, là một loại thuốc chống ung thư được sử dụng để điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ dương tính với ROS1 và các khối u rắn kết hợp với NTRK. Nó là một chất ức chế tyrosine kinase chọn lọc (TKI), của kinase thụ thể tropomyosin (TRK) A, B và C, gen sinh ung thư C-ros 1 (ROS1) và kinase u lympho anaplastic (ALK).

   Các tác dụng phụ thường gặp nhất bao gồm mệt mỏi, táo bón, khó tiêu (rối loạn vị giác), phù nề (sưng tấy khi giữ nước), chóng mặt, tiêu chảy, buồn nôn (cảm giác ốm), rối loạn cảm giác (cảm giác khó chịu và bất thường khi chạm vào), khó thở (khó thở), thiếu máu (số lượng hồng cầu thấp), tăng cân, tăng creatinin máu (dấu hiệu có thể có vấn đề về thận), đau, rối loạn nhận thức (các vấn đề về khả năng suy nghĩ, học hỏi và ghi nhớ), nôn mửa, ho và sốt.

   Nó đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế ở Hoa Kỳ vào tháng 8 năm 2019, ở Úc vào tháng 5 năm 2020 và ở Liên minh Châu Âu vào tháng 7 năm 2020.

_Sử dụng y tế
   Ở Hoa Kỳ, entrectinib được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân có ung thư dương tính với ROS1 (có một đặc điểm di truyền cụ thể (dấu ấn sinh học)). Nó được sử dụng cho những người có khối u rắn: được gây ra bởi một số gen kinase thụ thể tyrosine dưỡng thần kinh bất thường (NTRK), và đã lan rộng hoặc nếu phẫu thuật để loại bỏ ung thư của họ có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng, và
không có phương pháp điều trị chấp nhận được, hoặc ung thư phát triển hoặc lây lan trên phương pháp điều trị khác
   Entrectinib không được chấp thuận sử dụng cho những người dưới mười hai tuổi.

   Ở Liên minh Châu Âu, entrectinib dưới dạng đơn trị liệu được chỉ định để điều trị người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên có khối u rắn biểu hiện sự dung hợp gen kinase thụ thể tyrosine (NTRK), những người mắc bệnh tiến triển tại chỗ, di căn hoặc nơi mà phẫu thuật cắt bỏ có khả năng dẫn đến bệnh tật nghiêm trọng, vànhững người chưa nhận được chất ức chế NTRK trước đó
những người không có lựa chọn điều trị thỏa đáng.
   Nó cũng được chỉ định để điều trị người lớn mắc bệnh ung thư phổi không tế bào nhỏ (NSCLC) tiến triển dương tính với ROS1 chưa được điều trị trước đó bằng thuốc ức chế ROS1.

_Tại sao thuốc này quy định?
   Entrectinib được sử dụng để điều trị một số loại ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC) ở người lớn đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Nó cũng được sử dụng để điều trị một số loại khối u rắn ở người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên không thể điều trị bằng phẫu thuật hoặc đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể và trở nên tồi tệ hơn sau khi điều trị bằng các loại thuốc hóa trị liệu khác. Entrectinib nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế kinase. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn hoạt động của protein bất thường báo hiệu các tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

_ Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
   Entrectinib có dạng viên nang để uống. Nó thường được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn một lần mỗi ngày. Uống entrectinib vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy entrectinib chính xác theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

   Nuốt toàn bộ viên nang; không mở, nhai hoặc nghiền nát chúng.

   Nếu bạn bị nôn ngay sau khi uống entrectinib, hãy dùng liều khác càng sớm càng tốt.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

_Các sử dụng khác cho thuốc này
  Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top