Molavir (Molnupiravir)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Molavir
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
 • Tags:
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  200 mg* 21 Viên
 • Strength
  200 mg
 • Compositon
  Molnupiravir
 • Treatment
  Chữa bệnh Covid-19
 • Form
  Viên nang
 • Brand
  Molavir
 • Quantity Unit
  21 Viên
 • Manufacturer
  TLPH

Molnupiravir là một loại thuốc kháng vi-rút ức chế sự sao chép của một số vi-rút RNA. Nó được sử dụng để điều trị COVID-19 ở những người bị nhiễm SARS-CoV-2.

Molnupiravir là tiền chất của dẫn xuất nucleoside tổng hợp N4-hydroxycytidine và có tác dụng kháng virus thông qua việc đưa vào các lỗi sao chép trong quá trình sao chép RNA của virus.

Molnupiravir ban đầu được phát triển để điều trị bệnh cúm tại Đại học Emory bởi công ty đổi mới thuốc của trường đại học, Drug Innovation Ventures at Emory (DRIVE), nhưng được cho là đã bị bỏ rơi vì lo ngại về khả năng gây đột biến gen. Sau đó, nó được mua lại bởi công ty Ridgeback Biotherapeutics có trụ sở tại Miami, sau này hợp tác với Merck & Co. để phát triển loại thuốc này hơn nữa.

Dựa trên kết quả tích cực trong các thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên mù đôi có đối chứng với giả dược, Molnupiravir đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế ở Vương quốc Anh vào tháng 11 năm 2021. sang molnupiravir để sử dụng cho một số quần thể nhất định nơi các phương pháp điều trị khác không khả thi. [8] Việc cho phép sử dụng khẩn cấp chỉ được chấp thuận trong gang tấc (13-10) vì các câu hỏi liên quan đến hiệu quả và lo ngại rằng tác dụng gây đột biến của molnupiravir có thể tạo ra các biến thể mới nhằm tránh miễn dịch và kéo dài đại dịch COVID-19.

Sử dụng y tế
Molnupiravir được chỉ định để điều trị bệnh coronavirus từ nhẹ đến trung bình (COVID-19) ở người lớn có kết quả dương tính với xét nghiệm virus SARS-CoV-2 trực tiếp và những người có nguy cơ cao tiến triển thành COVID-19 nặng.

Tại sao thuốc này quy định?
Molnupiravir được sử dụng để điều trị bệnh coronavirus 2019 (nhiễm COVID-19) do vi rút SARS-CoV-2 gây ra ở người lớn có các triệu chứng nhẹ đến trung bình và có nguy cơ mắc bệnh nặng có thể dẫn đến nhập viện hoặc tử vong khi các phương pháp điều trị khác không có sẵn hoặc không thể sử dụng. Molnupiravir nằm trong nhóm thuốc được gọi là thuốc kháng vi-rút. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn vi rút lây lan trong cơ thể ..

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Molnupiravir có dạng viên nang để uống. Nó thường được thực hiện cùng hoặc không với thức ăn hai lần một ngày trong 5 ngày. Hãy dùng molnupiravir vào khoảng thời gian giống nhau mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy dùng molnupiravir đúng theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Nuốt toàn bộ viên nang; không chia nhỏ, nhai hoặc nghiền nát chúng.

Uống molnupiravir cho đến khi bạn hoàn thành đơn thuốc, ngay cả khi bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Đừng ngừng dùng molnupiravir mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn. Nếu bạn cảm thấy tồi tệ hơn hoặc phát triển các triệu chứng mới trong khi dùng molnupiravir, hoặc nếu các triệu chứng COVID-19 của bạn không bắt đầu thuyên giảm, hãy gọi cho bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ nào?
Molnupiravir có thể gây ra tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu bất kỳ triệu chứng nào nghiêm trọng hoặc không biến mất:
bệnh tiêu chảy
buồn nôn
chóng mặt
Molnupiravir có thể làm thay đổi sự phát triển xương hoặc sụn ở trẻ em và không được khuyến cáo cho những người dưới 18 tuổi. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về những rủi ro khi dùng thuốc này.

Molnupiravir có thể gây ra các tác dụng phụ khác. Gọi cho bác sĩ nếu bạn có bất kỳ vấn đề bất thường nào khi dùng thuốc này.


PostAds

Link

Poster

Top