Gienoe (Sofosbuvir,Velpatasvir)

$1 / Price
 • Brand Name:
  Gienoe
 • Origin:
  Laos
 • Small Orders:
  10 Hộp
Inquire Now Link

Poster
 • Details
 • Description
 • Packaging Size
  100 mg, 400 mg * 28 Viên
 • Strength
  100 mg & 400 mg
 • Compositon
  Sofosbuvir,Velpatasvir
 • Treatment
  Điều trị viêm gan C
 • Form
  Viên nén
 • Brand
  Gienoe
 • Quantity Unit
  28 Viên
 • Manufacturer
  TLPH

Sofosbuvir / velpatasvir, được bán dưới tên thương hiệu Gienoe, Epclusa trong số những người khác, là một loại thuốc kết hợp liều cố định để điều trị viêm gan C ở người lớn. Nó kết hợp sofosbuvir và velpatasvir. Nó có hiệu quả hơn 90% đối với các kiểu gen viêm gan C từ một đến sáu. Nó cũng có tác dụng đối với bệnh viêm gan C ở những người cũng bị xơ gan hoặc HIV / AIDS. Nó được dùng bằng miệng.

Vào tháng 3 năm 2020, sofosbuvir / velpatasvir đã được chấp thuận sử dụng ở Hoa Kỳ để điều trị vi rút viêm gan C (HCV) ở trẻ em từ sáu tuổi trở lên hoặc nặng ít nhất 37 pound (17 kg) với bất kỳ kiểu gen nào trong số sáu kiểu gen HCV — hoặc chủng —Không bị xơ gan (bệnh gan) hoặc xơ gan nhẹ. Sofosbuvir / velpatasvir kết hợp với ribavirin được chỉ định để điều trị trẻ em từ sáu tuổi trở lên hoặc nặng ít nhất 37 pound bị xơ gan nặng.

Sự kết hợp này thường được dung nạp tốt. Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm nhức đầu, mệt mỏi, khó ngủ và buồn nôn. Sự kết hợp này chưa được nghiên cứu ở phụ nữ có thai hoặc trong thời kỳ cho con bú. Cần được chăm sóc tốt hơn ở những người cũng bị nhiễm viêm gan B. Sofosbuvir hoạt động bằng cách ngăn chặn protein NS5B và velpatasvir hoạt động bằng cách ngăn chặn protein NS5A.

Sofosbuvir / velpatasvir đã được phê duyệt để sử dụng trong y tế ở Hoa Kỳ và ở Châu Âu vào năm 2016, nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới.

Sử dụng y tế
Một chế độ thuốc viên duy nhất được sử dụng cho người lớn bị nhiễm virus viêm gan C mãn tính kiểu gen 1-6 (HCV).

Tại sao thuốc này quy định?
Sự kết hợp giữa sofosbuvir và velpatasvir được sử dụng một mình hoặc với ribavirin (Copegus, Rebetol, Ribasphere) để điều trị viêm gan C mãn tính (một bệnh nhiễm vi rút đang diễn ra làm tổn thương gan) ở người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoặc cân nặng ít nhất 37 lbs (17 kg). Sofosbuvir nằm trong nhóm thuốc kháng vi-rút được gọi là chất ức chế nucleotide viêm gan C (HCV) NS5B polymerase NS5B. Velpatasvir nằm trong nhóm thuốc kháng vi-rút được gọi là chất ức chế phức hợp sao chép HCV NS5A. Sự kết hợp giữa sofosbuvir và velpatasvir hoạt động bằng cách ngăn chặn vi rút gây viêm gan C lây lan bên trong cơ thể.

Thuốc này nên được sử dụng như thế nào?
Sự kết hợp giữa sofosbuvir và velpatasvir có dạng viên uống. Nó được thực hiện thường có hoặc không có thức ăn một lần một ngày trong 12 tuần. Uống sofosbuvir và velpatasvir vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Thực hiện theo các hướng dẫn trên nhãn thuốc của bạn một cách cẩn thận và yêu cầu bác sĩ hoặc dược sĩ giải thích bất kỳ phần nào bạn không hiểu. Hãy dùng sofosbuvir và velpatasvir đúng theo chỉ dẫn. Không dùng nhiều hơn hoặc ít hơn hoặc uống thường xuyên hơn so với quy định của bác sĩ.

Tiếp tục dùng sofosbuvir và velpatasvir ngay cả khi bạn cảm thấy khỏe. Đừng ngừng dùng sofosbuvir và velpatasvir mà không nói chuyện với bác sĩ của bạn.

Hỏi dược sĩ hoặc bác sĩ để có bản sao thông tin của nhà sản xuất cho bệnh nhân.

Các sử dụng khác cho thuốc này
Thuốc này có thể được kê đơn cho các mục đích sử dụng khác; Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn để biết thêm thông tin.


PostAds

Link

Poster

Top